CUỘC THI ẢNH “LƯU KHOẢNH KHẮC, KHỞI SẮC XUÂN”

/Yale/yalehomeCOMVN/YaleMaster%20-%20Copy/Text%20over%20image/Yale%20contest%201000x430.jpg

Sắp bước sang "New Year”, Yale muốn thêm “Near You” và tặng những phần quà thật hấp dẫn khai lộc xuân đón mừng Tết Tân Sửu! Vậy nên nhanh tay bạn ơi, tham gia ngay Cuộc thi “Lưu khoảnh khắc, khởi sắc xuân” thật đơn giản để khoe ảnh xinh và rinh giải thưởng xịn từ Yale nhé!

CÁCH THỨC DỰ THI:

Bước 1: Bấm Thích hoặc Theo dõi (Like/ Follow) Fanpage Yale Home Vietnam và Chia sẻ (share) bài post Cuộc thi ở chế độ công khai kèm hashtag #Yale #Luukhoanhkhac #Khoisacxuan

Bước 2: Chụp 1 bức ảnh về khoảnh khắc tình cảm ấm áp, vui vẻ, sum vầy ngày xuân bên nhau của người trong gia đình, bạn bè, người yêu, người thân, với thú cưng,... 

Bước 3: Inbox gửi ảnh cho Yale Home Vietnam kèm chia sẻ của bạn về bức ảnh, hoặc những lời chúc năm mới đến người trong bức ảnh. Sau đó, Yale sẽ đăng bài dự thi của bạn gồm ảnh và chia sẻ/ lời chúc lên Album “Lưu khoảnh khắc, khởi sắc xuân” trên fanpage Yale Home Vietnam. Bạn chia sẻ ảnh dự thi của bạn từ Album này về Facebook của mình và kêu gọi bình chọn.

CƠ HỘI NHẬN QUÀ HẤP DẪN:

1 GIẢI ĐẶC BIỆT: Khoá thông minh Yale YDM 7116A trị giá...bật mí “đốn tim”!

1 GIẢI NHẤT: Két sắt an toàn Yale YSM/514/EG1/D trị giá 12,511,000 đồng. 

1 GIẢI NHÌ: Két sắt chống cháy Yale YFM/352/FG2 trị giá 11,317,000 đồng. 

1 GIẢI BA: Két sắt an toàn Yale YSS/520/DB2 trị giá 4,565,000 đồng. 

Tham khảo thông tin sản phẩm tại: yalehome.com.vn hoặc website Nhà phân phối bán lẻ Yale: anbienlock.com.vn----------

CÁCH THỨC CHẤM GIẢI: 

Lượt bình chọn trên fanpage cá nhân (60%): Hình ảnh có nhiều lượt tương tác nhất (like, share, comment,...). Thả biểu tượng cảm xúc (Like/Thả tim/Haha/Thương thương/Wow): +5 điểm, Comment: +10 điểm, Share: +15 điểm. 

Lượt bình chọn từ ban tổ chức (40%): Bức ảnh được đánh giá thể hiện được tinh thần ấm áp, vui vẻ, sum vầy ngày xuân.

----------

THỜI GIAN CUỘC THI:

Thời gian nhận ảnh dự thi: từ 25/01 đến hết 07/02/2021. 

Thời gian bắt đầu và kết thúc bình chọn: từ 25/01 đến hết 16/02/2021. 

Thời gian công bố giải thưởng: ngày 22/02/2021.

LƯU Ý: 

- Mỗi người chơi được tham gia nhiều lần với ảnh và nội dung chia sẻ khác nhau.

- Ảnh dự thi chưa từng tham gia cuộc thi khác và thuộc sở hữu của người tham gia dự thi. 

- Người tham gia cuộc thi chịu hoàn toàn trách nhiệm về tác quyền hay tranh chấp liên quan đến hình ảnh và bài viết dự thi của mình.

- Người chơi đồng ý cho phép Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng tất cả các hình ảnh và bài viết cho mục đích phi thương mại mà không phải thông báo hay trả bất kỳ chi phí nào.

- Lượt comment được tính điểm khi 1 người comment 1 lần, không tính điểm cho những lần comment sau.

- Đảm bảo lượt like và share, tương tác là thật và hợp lệ. Ban tổ chức được phép loại các bài dự thi sử dụng công cụ tăng tương tác bất hợp lệ.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Mọi vấn đề cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ Cty TNHH ASSA ABLOY Việt Nam ( 028. 2249 8833 ) hoặc  tại fanpage Yale Home Vietnam để được giải đáp.