Những cải tiến an ninh cho gia đình được thiết kế từ các chuyên gia hàng đầu tại Yale

/Yale/yalehomeCOMSG/YaleMaster%20-%20copy/Text%20over%20image/Innovation/Innovating%20thoughfully_1920x900.jpg

Công nghệ luôn đồng hành trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta: từ điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng, trợ lý giọng nói,…. Và những tiện ích này đều có một điểm chung: chúng giúp cuộc sống hàng ngày của chúng ta dễ dàng và thuận tiện hơn.

Với những đổi mới trong thập kỷ qua chủ yếu tập trung vào khái niệm "nhà thông minh", chúng tôi đã thấy nhiều thương hiệu toàn cầu tạo ra một loạt các sản phẩm được kết nối nhằm mục đích làm được điều đó.

Với vị thế dẫn đầu thế giới về các giải pháp an ninh gia đình, Yale luôn có sứ mệnh mang đến các giải pháp sáng tạo, bảo mật, tiện dụng cho các ngôi nhà trên toàn thế giới để làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên thuận tiện hơn.

Nghiên cứu được thực hiện bởi nhà khoa học ứng dụng, Tom Cheesewright, đã nêu bật quan điểm này, cho thấy rằng chúng ta sẽ tiếp tục “áp dụng nhiều công nghệ nhà thông minh hơn nếu và khi nó giúp cho cuộc sống dễ dàng hơn”.

Với sự phát triển gần đây trong công nghệ, Yale đã tận dụng kiến ​​thức về bảo mật để đưa những cải tiến của riêng mình vào thị trường, cung cấp một loạt các tiện ích thông minh không chỉ giúp cuộc sống hàng ngày diễn ra thuận lợi mà còn mang đến cho chủ nhà, với sự an tâm tuyệt đối.

Năm nay, Yale sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 181, tiến gần hơn đến thế kỷ thứ hai, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm an ninh được cải tiến để đảm bảo ngôi nhà luôn an toàn và bảo mật.

Sau nhiều năm chuyên về các phụ kiện và giải pháp an ninh truyền thống, trong thập kỷ qua, Yale đã áp dụng công nghệ tiên tiến để đổi mới trên thị trường, thiết kế các sản phẩm an ninh thông minh chất lượng cao, cung cấp khả năng kiểm soát tốt và tiện lợi hơn.

Từ hệ thống báo động thông minh, camera an ninh và khóa thông minh được BSI phê duyệt đầu tiên trên thế giới, Yale đã đi đầu trong phong trào cung cấp giải pháp và phụ kiện cho nhà thông minh trong thời gian gần đây.

Với sự kết hợp bất thường giữa di sản và nguyện vọng cung cấp tính năng bảo mật nhà thông minh mới nhất cho khách hàng trung thành của mình, Yale đã tạo ra một loạt các giải pháp an ninh giúp cải thiện cuộc sống hàng ngày của thế kỷ 21.

Từ việc kiểm tra an ninh ngôi nhà của bạn khi bạn ra ngoài và sắp cấp quyền truy cập từ xa vào nhà của bạn từ bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào, các cải tiến của Yale đã giúp việc bảo vệ ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và thuận tiện hơn mà không ảnh hưởng đến an ninh.

Và với sự phát triển liên tục không ngừng trong lĩnh vực này, Yale tiếp tục là thương hiệu đáng tin cậy về thiết kế, công nghệ hiện đại và tất nhiên, bảo mật, an toàn cho các gia đình trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm thông minh của Yale, hãy bắt đầu theo dõi với hashtag #InnovationForEveryday trên trang mạng xã hội hoặc truy cập www.yalehome.com.vn.