Top những điều khách hàng sẽ làm hàng ngày trong cuộc sống sau khi gỡ bỏ phong tỏa do dịch Covid 19

/Yale/yalehomeCOMCN/YaleMaster%20-%20Copy/Yale%20Campaign%202021/Improve%20Yale%20Campaign%202021/Improve%20web%20banner.png

Khi tại nhiều quốc gia trên thế giới bắt đầu nới lỏng tình trạng phong tỏa do dịch Covid 19, bạn có thể ra khỏi nhà để làm những việc đơn giản mà hầu hết mọi người đều quan tâm.

Yale, nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về các giải pháp an ninh, khóa và phụ kiện cửa cho cư dân, đã cải thiện sự an toàn cho ngôi nhà của chúng ta trong hơn 180 năm và giờ đây khi mọi người mong muốn dành nhiều thời gian hơn ở nhà , Yale đang tập trung vào cách các sản phẩm của mình có thể giúp khách hàng an tâm hơn.

 Trong cuộc bình chọn cho một nghiên cứu toàn cầu của Kantar để tìm hiểu mọi người mong muốn làm gì nhất sau khi tình trạng phong tỏa được gỡ bỏ, thì việc đi chơi với bạn bè hoặc tham gia một sự kiện ngoài trời, đứng đầu cuộc bình chọn. Tiếp theo là làm đẹp, du lịch và gặp gỡ những người thân yêu chiếm năm vị trí hàng đầu.

 Trong khi sẽ có sự xen lẫn giữa sự phấn khích và lo lắng khi quay trở lại cuộc sống hàng ngày, nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết mọi người đều mong muốn được đi ra ngoài. Nhưng khi mọi người muốn cải thiện cuộc sống hàng ngày của họ và xu hướng dành nhiều thời gian hơn ở nhà gia tăng, điều quan trọng là phải xem xét an ninh và an toàn của ngôi nhà.

 Những tiêu chuẩn cơ bản về an ninh gia đình – như hệ thống báo động, khóa cửa ra vào và cửa sổ tiêu chuẩn - là điều tối quan trọng, nhưng việc bảo đảm an ninh an toàn cho gia đình giờ đây có thể làm được nhiều hơn nữa để cải thiện sự an tâm và cho bạn tự do tận hưởng cuộc sống hàng ngày. Yale có một loạt các sản phẩm cho phép bạn kiểm tra tình trạng an ninh của ngôi nhà của bạn mọi lúc mọi nơi. Như hệ thống Camera cho phép bạn quan sát từ xa những gì đang xảy ra bên trong và bên ngoài nhà, các chức năng cảnh báo mà bạn có thể cài đặt từ điện thoại hoặc với khóa thông minh bạn có thể kiểm tra trạng thái khóa của cửa từ mọi nơi trên thế giới.

 Ngoài ra, không chỉ là việc biết ngôi nhà được an toàn với Yale khi bạn đi ra ngoài, mà còn về những cải tiến và các sản phẩm an ninh bổ sung có thể mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống của bạn. Ví dụ: khóa Yale’s Linus cho phép bạn cấp quyền cho những khách đáng tin cậy, nghĩa là bạn có thể ra ngoài nhưng vẫn cấp quyền mở khóa cho người dọn dẹp, bạn bè và gia đình khi cần. Ngoài ra, thông qua các mối quan hệ đối tác than thiết của Yale, bạn có thể tận hưởng dịch vụ giao hàng tận nhà an toàn trong khi bạn vắng nhà.

 Yale luôn có niềm đam mê về việc cải thiện các sản phẩm của mình để giúp khách hàng nâng cao cuộc sống hàng ngày, và hơn bao giờ hết, tham vọng của Yale là giúp cho khách hàng quay trở lại làm những việc họ yêu thích nhất, biết rằng ngôi nhà của họ được an toàn với Yale.

 Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi #ImprovewithYale hoặc truy cập www.yalehome.com.vn.