Yale chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu được làm mới .

/Yale/yalehomeCOMMY/Yale%20Home%20Master%20Folder/Two%20column/180%20PR%20thumbnail_620x310px.jpg

Là thương hiệu với các sản phẩm cho dân dụng trên toàn cầu duy nhất trong danh mục đầu tư của ASSA ABLOY và được khách hàng tin tưởng trong suốt 180 năm qua, thương hiệu Yale mới phản ánh sự mở rộng của chúng tôi từ các loại khóa trong quá khứ đến các giải pháp an ninh cho gia đình.

Là một cái tên quen thuộc ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới, với việc thế giới liên tục thay đổi và chuyển động không ngừng để phù hợp với kỷ nguyên kỹ thuật số, chúng tôi đã ra mắt  thương hiệu Yale mới đúng dịp kỷ niệm 180 năm thành lập !

Luôn phù hợp trong thời điểm ngành thay đổi nhanh chóng, chúng tôi đã tận dụng 180 năm di sản của mình trong việc phát triển các giải pháp bảo mật để không chỉ cung cấp bản sắc thương hiệu mới mà còn cung cấp công nghệ và sản phẩm thống nhất trên toàn cầu, mang đến trải nghiệm và các giải pháp đáng tin cậy cho người tiêu dùng .

Thương hiệu Yale mới sẽ xác định bản sắc chung trên toàn cầu của chúng tôi và cho phép chúng tôi cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu của mọi người một cách thông minh. Cũng giống như mặt trời, các giải pháp an ninh cho nhà thông minh của chúng tôi luôn có mặt khi cần thiết, hỗ trợ và làm cho mọi người cảm thấy an toàn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Được tin dùng mỗi ngày, chúng tôi muốn trở thành thương hiệu an toàn và bảo mật đáng tin cậy nhất cho gia đình trên thế giới. Thông qua việc cập nhật logo, âm thanh, màu sắc, kiểu chữ và các yếu tố thiết kế khác, chúng tôi đang tập trung vào sự ấm áp, tin tưởng và những cảm xúc tích cực khác mà người tiêu dùng cảm thấy đối với sản phẩm của chúng tôi.

Để hỗ trợ hơn nữa những nỗ lực của chúng tôi trong việc mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi hàng ngày, chúng tôi đã tiến hành một dự án kéo dài một năm để làm mới bản sắc thương hiệu của mình. Chúng tôi đã liên lạc với các đồng nghiệp cũng như những người sử dụng các sản phẩm Yale trong cuộc sống hàng ngày của họ để tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu hiện đại, mới mẻ và tươi sáng, giúp tái định nghĩa câu chuyện Yale và sẽ đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng trong tương lai.

Dự kiến sẽ ​​chính thức có hiệu lực vào cuối năm nay, bộ nhận diện thương hiệu Yale mới sẽ được theo sau bởi các sản phẩm mới và trang web YaleLock.com toàn cầu chuyển sang YaleHome.com.