TRẢI NGHIỆM CÙNG ASSA ABLOY TẠI VIETBUILD 2020

ASSA ABLOY Việt Nam sẽ có mặt tại Triển lãm VietBuild Hồ Chí Minh tháng 6/2020 diễn ra từ ngày 24-28/6, trung tâm triển lãm SECC- Quận 7.

Gian hàng của ASSA ABLOY Việt Nam sẽ giới thiệu và đem đến cho khách hàng  những SẢN PHẨM NỔI BẬT VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT đến từ thương hiệu ASSA ABLOY và Yale, được tư vấn tận tình nhất bởi đội ngũ nhân viên tâm huyết. Một điểm đến, thỏa mọi thắc mắc và nhu cầu về giải pháp khóa, an ninh bảo mật của bạn! Khách tham quan sẽ được trải nghiệm thực tế các dòng sản phẩm cao cấp đến từ Châu Âu của ASSA ABLOY, các giải pháp cho khách sạn đáp ứng nhiều tiêu chuẩn bảo mật. Bên cạnh đó, Yale- thương hiệu thuộc ASSA ABLOY cũng trình diễn nhiều giải pháp cho các nhu cầu về nhà ở và công trình: từ khóa thông minh: YDM 7116, YMI 70, YDM 4109+,...đến các giải pháp kết nối với hệ thống Smarthome, cùng nhiều sản phẩm khóa và phụ kiện cửa phù hợp cho mọi nhu cầu.

 

 100% CƠ HỘI NHẬN QUÀ VÀO GIỜ VÀNG & BỐC THĂM MAY MẮN TRÚNG KHÓA THÔNG MINH YALE YMG 40, bạn sẽ là chủ nhân của giải thưởng lần này! Nắm ngay thông tin và hẹn nhau đông vui nhé.

 

 GIAN HÀNG ASSA ABLOY -KHU A1 (A66-A71)- TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM 2020- SECC Q7.