Yale

Từ năm 1840 Yale đã bảo vệ cho hàng triệu ngôi nhà. Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu trong xưởng khóa nhỏ ở Mỹ khi Linus Yale sáng tạo ra chiếc khóa đầu tiên của mình. Chúng tôi đã phát triển cùng với mọi người và xã hội từ một nhà sáng chế để thúc đẩy sự phát triển, kết nối liền mạch từ các phụ kiện cửa cho đến nhà thông minh. Thương hiệu của chúng tôi đứng trên nền tảng vững chắc của niềm tin, kiến thức và di sản; tạo nên một sản phẩm bền vững, chất lượng. Đó là lý do tại sao chúng tôi vẫn tồn tại đến ngày nay tại hơn 120 quốc gia.

Lấy cảm hứng từ Ai Cập

Hình ảnh về một chiếc khóa gỗ Ai Cập cổ đại có chốt, mô hình được Linus Yale sử dụng cho các phát minh của mình, nhưng phát minh quan trọng nhất của ông chính là khóa Yale với ruột khóa.

Phát minh Ruột khóa dạng pin

Thiết kế khóa được biết đến nhiều nhất của Yale, là khóa với ruột có các chốt pin. Khóa với Ruột khóa dạng pin là một cơ chế khóa sử dụng các chốt có độ dài khác nhau để ngăn khóa bị mở nếu không dùng đúng chìa.

Các di sản tại Showroom Yale

Vào năm 1930, Yale đã thành lập một phòng trưng bày độc quyền cho các sản phẩm trong Tòa nhà Chrysler (được xây dựng vào năm 1928- 31), một tòa nhà chọc trời huyền thoại ở trung tâm Manhattan ở thành phố New York.

Tòa nhà dĩ nhiên được trang bị khóa và phụ kiện Yale (1930), cũng như Woolworth (1912), Metropolitan Life, New York Life (1929) và Lincoln Building (1930), là một trong những dự án uy tín nhất thế kỷ của Yale.

Giá trị cốt lõi

Nâng tầm cuộc sống

Niềm đam mê của chúng tôi là cải thiện cuộc sống cho tất cả chúng ta, trên toàn thế giới. Nếu bạn biết nhà của bạn an toàn, bạn có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống và tận hưởng thời gian bên nhau mà không cần lo lắng về việc cánh cửa bị khóa hay cần đồng hồ báo thức.

Chúng tôi cố gắng để làm cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn.

Đặt khách hàng lên hàng đầu

Để dẫn đầu, chúng tôi cần lắng nghe. Chúng tôi có mặt ở hơn 120 quốc gia và chúng tôi nói chuyện với những người như bạn để tìm hiểu về cuộc sống, ước mơ và nhu cầu của bạn. Một số người rất vui mừng về công nghệ mới nhất. Một số lo lắng về quyền riêng tư. Và một số chỉ cần một ổ khóa.

 Hiểu những gì quan trọng nhất là cốt lõi của những gì chúng tôi làm.

Đổi mới sáng tạo

Chúng tôi có một bề dày lịch sử. Linus Yale biết ổ khóa có thể được thiết kế tốt hơn. Nhưng chúng tôi không chỉ phát triển những ý tưởng mới vì lợi ích của nó. Đổi mới ngày nay là về cách chúng tôi tích hợp các sản phẩm của mình vào smarthomes, các nền tảng và dịch vụ tương thích.

Làm thế nào chúng ta có thể làm cho cuộc sống thuận tiện hơn mà không ảnh hưởng đến an ninh.

Trải nghiệm liền mạch

Quan điểm của sự đổi mới là làm cho cuộc sống đơn giản hơn và tốt hơn. Mỗi khi bạn tương tác với chúng tôi, chúng tôi muốn mọi thứ trở nên dễ dàng nhất có thể: từ cách bạn tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi cho đến cách bạn sử dụng chúng mỗi ngày.

 

Chúng tôi luôn bên cạnh khi bạn cần chúng tôi.

Tìm kiếm niềm tin

Chúng tôi tồn tại để trả lời một nhu cầu thực sự cơ bản: cảm thấy an toàn. Tất cả mọi thứ chúng tôi làm đều hướng đến điều này, từ cách chúng tôi thiết kế các sản phẩm của mình đến cách chúng tôi hỗ trợ bạn. Chúng tôi đã trải qua nhiều thập kỷ và chúng tôi sẽ luôn vì bạn.

Niềm tin là thứ chúng tôi tìm kiếm được, và luôn làm việc để duy trì hàng ngày.

Phát triển cùng thời đại

Chúng tôi được biết đến từ các sản phẩm khóa và phụ kiện cửa và đang bảo vệ hàng triệu ngôi nhà. Nhưng chúng tôi di chuyển theo thời gian, đó là lý do tại sao ngày nay chúng tôi kết hợp kinh nghiệp với công nghệ mới nhất vào khóa thông minh, khóa cơ và các sản phẩm bảo mật khác.

Tìm hiểu sản phẩm Yale

Giới thiệu về Yale Việt Nam

Yale - Nhãn hiệu thuộc tập đoàn ASSA ABLOY

ASSA ABLOY là tập đoàn toàn cầu sở hữu thương hiệu Yale, là một trong những thương hiệu quốc tế lâu đời nhất, Yale nằm trong số những tên tuổi nổi tiếng và được xem trọng nhất trong ngành công nghiệp khóa.

Yale Việt Nam

Công ty TNHH ASSA ABLOY Việt Nam- thuộc Tập đoàn ASSA ABLOY toàn cầu- chuyên về ngành hàng khóa cửa, phụ kiện cửa, khóa thông minh và các giải pháp cho cửa đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2008. Với các sản phẩm chất lượng cao và ổn định, ASSA ABLOY Việt Nam cung cấp các giải pháp tổng thể cần thiết cho sự tiện lợi, an toàn và bảo mật của khách hàng với các sản phẩm của Tập đoàn ASSA ABLOY.

Lĩnh vực kinh doanh

Công ty chúng tôi đang phát triển và cung cấp các sản phẩm giải pháp thương hiệu Yale tại Việt Nam như Khóa thông minh, khóa cơ, bản lề, thiết bị đóng cửa tự động, phụ kiện cửa , Bản lề sàn... cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Yale- Thương hiệu khóa được ưa chuộng hàng đầu thế giới

Sản phẩm cho tương lai

Yale có hầu hết các sản phẩm phù hợp cho gia đình,doanh nghiệp và các dự án tầm cỡ. Ở một số thị trường, chúng tôi cũng thiết kế, sản xuất và tiếp thị thậm chí cả cửa, cửa tự động và các phụ kiện đặc biệt cho cửa. Gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn tại mục Hỗ trợ để tìm hiểu thêm.

Có mặt trên toàn thế giới

Chúng tôi phát triển các sản phẩm cho phép bạn kết nối với nhà của mình, mọi lúc mọi nơi. Và thậm chí quản lý và kiểm soát khi ở các quốc gia khác nhau trong một giải pháp với Yale Access.

Chia sẻ mỗi ngày

Ở nhiều nơi, đô thị hóa làm cho gia đình,và các thế hệ cùng chia sẻ không gian tại căn hộ. Với các công việc hàng ngày như dọn dẹp và chăm sóc nhà cửa. Và chúng ta cần cảm thấy an toàn để làm điều này. Với các sản phẩm thông minh của chúng tôi, bạn có thể kiểm soát các khóa thông minh an toàn, bảo mật, cung cấp quyền truy cập và tra cứu lịch sử ra vào dễ dàng.

Tải ứng dụng Yale Access

Dễ dàng quản lý khóa thông minh Yale với ứng dụng Yale Access. Tải ngay để trải nghiệm tự do tận hưởng cuộc sống.

App Store

CH Play