Tin tức

Những cải tiến an ninh cho gia đình được thiết kế từ các chuyên gia hàng đầu tại Yale

Công nghệ luôn đồng hành trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta: từ điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng, trợ lý giọng nói,…. Và những tiện ích này đều có một điểm chung: chúng giúp cuộc sống hàng ngày của chúng ta dễ dàng và thuận tiện hơn.

CUỘC THI ẢNH “LƯU KHOẢNH KHẮC, KHỞI SẮC XUÂN”

Sắp bước sang "New Year”, Yale muốn thêm “Near You” và tặng những phần quà thật hấp dẫn khai lộc xuân đón mừng Tết Tân Sửu! Vậy nên nhanh tay bạn ơi, tham gia ngay Cuộc thi “Lưu khoảnh khắc, khởi sắc xuân” thật đơn giản để khoe ảnh xinh và rinh giải thưởng xịn từ Yale nhé!

Yale chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu được làm mới .

Là thương hiệu với các sản phẩm cho dân dụng trên toàn cầu duy nhất trong danh mục đầu tư của ASSA ABLOY và được khách hàng tin tưởng trong suốt 180 năm qua, thương hiệu Yale mới phản ánh sự mở rộng của chúng tôi từ các loại khóa trong quá khứ đến các giải pháp an ninh cho gia đình.

Trải nghiệm các sản phẩm từ thương hiệu khóa hàng đầu thế giới

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn và yên tâm để tự do tận hưởng cuộc sống. Yale tập trung phát triển chất lượng sản phẩm và quan tâm đến trải nghiệm khách hàng để họ có thể tự do tận hưởng cuộc sống !.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Yale